Tìm hiểu về bảo hiểm AIA

Kiều Trang-09:14 09/12/2022

Sau 19 năm hoạt động, AIA Việt Nam đang nằm trong top công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Vậy hãng bảo hiểm uy tín này có đặc điểm gì nổi bật khi liên tục đạt được giải thưởng lớn? Hôm nay hãy cùng Momi tìm hiểu về bảo hiểm AIA bạn nhé!

Tìm hiểu về bảo hiểm AIA tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm AIA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000. AIA luôn tích cực đổi mới các sản phẩm để phù hợp với khách hàng Việt Nam, nhằm tạo ra cái nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ.

AIA Việt Nam còn khẳng định vị thế của mình khi hợp tác với hàng loạt ngân hàng lớn và uy tín trong nước như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, ACB, Kiên Long. Đặc biệt, VPbank và Citibank là đối tác phân phối độc quyền của công ty. Hoạt động tích cực và phát triển mỗi ngày đã giúp AIA đạt nhiều giải thưởng chất lượng như:

  • Huân chương lao động hạng 3 (2018)
  • Bằng khen của thủ tướng chính phủ 2016
  • 9 giải thưởng rồng vàng
  • Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam do Việt Nam Report và và báo Vietnamnet bình chọn.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động ở nước ngoài và các nước Châu Á Thái Bình Dương, AIA có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng và cũng nhiều khó khăn ở Việt Nam. Tính đến nay, doanh nghiệp đã thành công và tại được tiếng vang lớn trong cộng đồng bảo hiểm. Trên đây đều là những thông tin cơ bản mà bạn cần nắm được trong bước đầu tìm hiểu về bảo hiểm AIA.

Hình ảnh

Một chiến dịch của AIA - Hành trình cuộc sống

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Khách hàng lần đầu tìm hiểu về bảo hiểm AIA đều thắc mắc rằng: Bảo hiểm AIA có tốt không? Thật khó để trả lời câu hỏi này một cách chính xác. Do vậy, chúng ta hãy cùng bàn luận một chút về AIA để có cái nhìn đúng đắn hơn.

Chương trình bảo hiểm đa dạng

Hiện nay, công ty AIA đang cung cấp đa dạng các gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham gia gói an toàn tài chính, bảo hiểm rủi ro do tai nạn, bảo hiểm tương lai học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm và đầu tư hoặc kế hoạch hưu trí tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Tất cả những sản phẩm trên đều đảm bảo mang đến một tương lai an toàn cho bạn và gia đình.

Quyền lợi hấp dẫn

Quyền lợi bảo hiểm AIA luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về bảo hiểm AIA. Hiện nay, AIA đang áp dụng mức lãi suất 6,25 – 6,75% bảo vệ trước các rủi ro như bệnh tật, tai nạn. Bảo hiểm AIA cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ gia đình nhỏ của bạn với số tiền chi trả lên đến 100% phí bảo hiểm nếu lao động chính qua đời, cao hơn hẳn so với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hằng tháng (4 – 5%). Do đó, số tiền của bạn chắc chắn sẽ sinh lời. Tuy không quá cao như các kênh đầu tư chứng khoán nhưng độ an toàn cao và bền vững.

Tích hợp giải pháp vừa bảo vệ vừa tiết kiệm

Khi tham gia bảo hiểm AIA, nếu lao động chính chẳng may qua đời thì gia đình người đó sẽ được bảo hiểm chi trả một khoản đủ để san sẻ bớt phần nào gánh nặng cũng như là món quà động viên tinh thần người ở lại sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bên cạnh đó, AIA còn áp dụng lãi suất hằng năm cho số tiền bạn gửi vào. Vì vậy, ngoài được bảo vệ thì tiền của bạn cũng không ngừng sinh lời. Đây là sứ mệnh rất cao cả mà AIA đã kiên quyết theo đuổi từ khi thành lập.

Tiềm lực tài chính hùng hậu

Tìm hiểu về bảo hiểm AIA thì Tập đoàn AIA được giám sát bởi PwC – một công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Theo số liệu công bố thì khả năng chi trả của AIA lên đến 205%. Do đó, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo và bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia bảo hiểm.

Xem thêm: Bảo hiểm AIA của nước nào, mang lại những lợi ích gì? Các sản phẩm nổi bật của AIA

Hình ảnh

AIA chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Công ty AIA còn có những chính sách rất nhân văn để hỗ trợ những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn như:

  • Được gia hạn thời gian đóng phí thêm 60 ngày nếu đến kỳ mà vẫn chưa có đủ tiền.
  • Đối với gói truyền thống, đến ngày đóng phí nhưng bạn chưa đủ tiền mà chưa đưa yêu cần chấm dứt hợp đồng thì khi đến hết hạn công ty sẽ tự động ứng tiền đóng phí cho bạn.
  • Nếu chẳng may bảo hiểm của bạn hết hiệu lực vì một lý do nào đó thì bên công ty sẽ tiến hành thủ tục tái khôi phục giúp bạn trong vòng 24h.

Phí bắt đầu bảo hiểm thấp

Phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào gói sản phẩm bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, các sản phẩm của công ty đều tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tham gia với mức phí khởi điểm rất nhẹ nhàng. Chỉ cần 14.000 đồng mỗi ngày là bạn đã có cơ hội bảo vệ bản thân và gia đình cũng như có thể bắt đầu quá trình đầu tư sinh lời.

Mua bảo hiểm AIA ở đâu?

Tìm hiểu về bảo hiểm AIA thì hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp các sản phẩm BHNT của AIA với đa dạng hình thức: thông qua đại lý, ứng dụng,... nhưng để an toàn bạn nên tìm đến những nơi uy tín như văn phòng đại diện hoặc chi nhánh công ty AIA Việt Nam để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua bảo hiểm online thông qua những trang web lớn và uy tín. Mua bảo hiểm trực tuyến cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và việc tìm hiểu về bảo hiểm AIA cũng dễ dàng hơn. Vì trên trang chủ của AIA sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức liên hệ đội ngũ nhân viên nhanh chóng và đơn giản.

Thông qua bài viết trên bạn đã hoàn thành quá trình tìm hiểu về bảo hiểm AIA. Momi hy vọng bạn sẽ có thêm được kiến thức về bảo hiểm cũng như những đánh giá khách quan nhất về công ty AIA.

Xem thêm: Mua bảo hiểm nhân thọ AIA cần lưu ý những gì?

Hashtag:

#bảo_hiểm
#bảo_hiểm_aia

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: contact@thebank.vn

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay