Tại sao nên mua bảo hiểm Manulife cho người già và những lưu ý quan trọng khi mua

Bùi Kiều Trang-07:30 28/12/2022

Ai trong chúng ta rồi cũng đến lúc phải già đi vì lão hóa là quy luật của tự nhiên. Khi còn trẻ ta có thể không cần đến bảo hiểm nhưng khi đến tuổi tứ tuần bảo hiểm lại là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên bảo hiểm là sản phẩm đặc biệt liên quan đến sức khỏe và tuổi tác của người tham gia. Nên trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm Manulife cho người già hay không bạn nên xem xét cân nhắc kỹ những mặt lợi thế và hạn chế.

Lý do vì sao nên mua bảo hiểm Manulife cho người già

Báo hiếu cha mẹ

Cuộc sống có gì quý giá hơn khi bạn có cơ hội được báo hiếu cha mẹ. Đừng chần chừ, mà hãy hết lòng phụng dưỡng, yêu thương và chăm sóc cha mẹ khi còn có thể. Cha mẹ luôn mang đến cho con cái những điều tốt đẹp nhất thì không có lý do gì chúng ta không đền đáp công ơn đó bằng tất cả những gì chúng ta có thể làm. Mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ là cách báo hiếu rất thiết thực và ý nghĩa, đó không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tình cảm của người con với mong muốn góp phần xây dựng kế hoạch tài chính tuổi già an nhàn, thảnh thơi và tự tại.

Chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ

Tuổi càng cao cha mẹ càng dễ đối mặt với nguy cơ mắc nhiều bệnh hơn, đặc biệt là những căn bệnh nguy hiểm. Làm thế nào để cha mẹ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trọn vẹn nhất để có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ cùng con cháu. Và câu trả lời là bạn nên mua bảo hiểm Manulife cho người già càng sớm càng tốt. Những chính sách bảo hiểm ưu việt và quyền lợi bảo hiểm được chi trả sẽ là tiền đề để cha mẹ có điều kiện thăm khám và an tâm điều trị tại các cơ sở y tế tốt nhất cả nước.

Hình ảnh

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ với bảo hiểm Manulife

Mong muốn cha mẹ an tâm tận hưởng tuổi già với nguồn tài chính vững chắc

Cha mẹ luôn là người hi sinh, dành hết thời gian của mình để chăm lo, dạy dỗ con cái nên người. Họ chỉ thực sự có thời gian cho riêng mình khi tuổi đã xế chiều. Công cha, nghĩa mẹ, con cái khó lòng có thể đền đáp hết công ơn này. Nhưng chúng ta có thể góp phần bù đắp cho cha mẹ có cuộc sống tuổi già trọn vẹn hơn bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đây sẽ là nguồn tài chính vững chắc nhất giúp cha mẹ an tâm làm điều mình thích và tự do, tự tại hưởng thụ cuộc sống với số tiền bảo hiểm được chi trả khi về hưu.

Bảo hiểm Manulife cho người già sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào khác

Ngày nay chúng ta luôn bị cuốn theo dòng chảy của cuộc sống mà vô tình quên mất đi những người thân yêu. Những khoảnh khắc quây quần bên gia đình ngày một rút ngắn dần vì công cuộc mưu sinh và chúng ta thì quá bận rộn. Khi đó, cân nhắc, lựa chọn, dành tặng món quà ý nghĩa là một cách hay để thể hiện sự quan tâm và gắn kết yêu thương giữa những người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Vì đối với họ, những món quà vật chất hay tiền bạc không bao giờ sánh bằng những giây phút bình yên bên gia đình, hạnh phúc nhìn thấy sự thành công của con cái, và nhất là sự quan tâm, chăm sóc từ người thân. Gửi tặng cha mẹ món quà bảo hiểm nhân thọ là cách động viên tinh thần thiết thực, vừa có ý nghĩa thể hiện tình cảm vừa mang lại giá trị bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tuổi già lâu dài.

Con cái có thể yên tâm hơn với cuộc sống hiện tại

Ai trong chúng ta sau khi lập gia đình đều sẽ phải lo lắng chu toàn cho tổ ấm nhỏ và không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn tiền để lo cho bố mẹ. Vì vậy khi mua bảo hiểm Manulife cho người già chúng ta có thể yên tâm hơn khi đã có một khoản tài chính vững chắc từ bảo hiểm. Nhờ có khoản tiền này mà chúng ta sẽ bớt được gánh nặng cũng như chăm lo được cho gia đình tốt nhất.

Hình ảnh

Manulife - An tâm chăm sóc về y tế

Điểm qua các gói bảo hiểm Manulife cho người già

Maxx - Phúc lộc thịnh vượng

Đây là gói bảo hiểm liên kết đầu tư có khả năng bảo vệ người mua trọn đời khỏi những rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời, gói bảo hiểm này cũng giúp người mua hoạch định được kế hoạch tài chính của mình trong tương lai như: giáo dục cho con, tiết kiệm hay đơn giản là giải quyết vấn đề hưu trí cho bản thân.

Manulife - Điểm Tựa Hưu Trí

Để đảm bảo cha mẹ có thể được tận hưởng cuộc sống tuổi già an nhàn, không lo toan, bạn có thể chọn gói bảo hiểm Manulife cho người già – Điểm tựa hưu trí. Sau nhiều năm vất vả đã đến lúc cha mẹ nên được tận hưởng những giây phút an nhàn, sung túc nhất. Hãy cân nhắc để lựa chọn gói bảo hiểm này nhé.

Sản phẩm bổ sung - Bảo hiểm bổ trợ các bệnh lý nghiêm trọng

Tuổi cao sẽ không tránh khỏi mắc phải những bệnh lý nghiêm trọng. Nếu như bạn không đủ điều kiện để mua bảo hiểm sức khỏe thì hoàn toàn có thể chọn mua gói sản phẩm bổ trợ để hỗ trợ cho các bệnh lý nghiêm trọng. Trong đó phải kể đến bệnh ung thư, thần kinh, bại liệt…

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm trợ cấp y tế

Một loại bảo hiểm Manulife cho người già mà chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn đó là sản phẩm bổ trợ bảo hiểm trợ cấp y tế. Bệnh tật đến là điều không thể lường trước được, để giúp bạn có được chi phí chữa bệnh tốt nhất thì nên mua sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm trợ cấp y tế. Như vậy, chi phí điều trị không còn là nỗi lo thường trực đối với bạn khi mà chi phí nằm viện đang ngày càng tăng cao.

Xem thêm: Sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife có gì nổi bật?

Hình ảnh

Tại sao nên mua bảo hiểm Manulife cho người già

Những lưu ý khi mua bảo hiểm Manulife cho người già

Khi mua bảo hiểm Manulife cho bố mẹ, chúng ta cần nắm rõ những quy định dưới đây để đảm bảo quyền lợi được tốt nhất. Cụ thể là:

Bị công ty từ chối do không đủ điều kiện sức khỏe

Không phải ai cũng đủ điều kiện để mua bảo hiểm ngay cả khi chúng ta còn trẻ. Đặc biệt là những sản phẩm bảo hiểm Manulife cho người già thì lại càng khó khăn hơn. Nếu như khách hàng mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo hoặc đang làm việc trong môi trường nguy hiểm thì rất khó để mua bảo hiểm.

Chính vì vậy, nếu mua bảo hiểm cho cha mẹ mà bị từ chối bởi lý do sức khỏe thì đây là điều hoàn toàn bình thường. Lúc này, bạn nên chuyển hướng sang các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo như vậy khả năng được hỗ trợ sẽ cao hơn.

Mức phí bảo hiểm sẽ cao hơn

Bố mẹ tuổi đã cao nên khi mua bảo hiểm đồng nghĩa với rủi ro về sức khỏe cũng sẽ cao hơn. Chính vì thế, tiền đóng bảo hiểm chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những gói khác. Lý giải cho điều này bạn có thể tham khảo tại đây.

Hình ảnh

Những lưu ý khi mua bảo hiểm Manulife cho người già

Ví dụ như nếu chúng ta mua bảo hiểm Manulife cho người già trên 60 tuổi thì mức phí sẽ cao hơn khoảng 2 đến 3 lần so với khi chúng ta mua ở tuổi 30, 40. Vì thế, ngay khi có điều kiện, hãy mua bảo hiểm để dành tặng cho cha mẹ mình.

Phạm vi bảo hiểm bị hạn chế

Khi mua bảo hiểm, khách hàng bắt buộc phải khai báo trên Giấy yêu cầu bảo hiểm. Tùy vào từng tình trạng bệnh cũng như thời điểm tham gia bảo hiểm, công ty sẽ xem xét xem bạn có đủ điều kiện để được mua bảo hiểm hay không. Nếu như bạn nằm trong điều khoản loại trừ thì sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm. Tiền sử bệnh càng nhiều thì mức phí càng cao và phạm vi bảo hiểm càng hạn chế.

Bắt buộc khám sức khỏe trước khi mua

Hầu hết các công ty bảo hiểm hiện nay đều yêu cầu người tham gia bảo hiểm từ 55 tuổi trở lên phải thực hiện khám sức khỏe. Đặc biệt là đối với gói bảo hiểm trên 500 triệu đồng.

Bài viết trên đã tóm tắt những thông tin liên quan đến bảo hiểm Manulife cho người già. Có thể thấy mua bảo hiểm cho bố mẹ là việc làm thiết thực và mang ý nghĩa to lớn. Tuy nhiên trước khi mua khách hàng cũng cần chú ý đến những điều kiện cần để có thể tham gia sản phẩm. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ tới tổng đài Manulife để được hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm nằm viện Manulife

Hashtag:

#bảo_hiểm_manulife
#bảo_hiểm

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay