Giá vàng Kim Tín bao nhiêu tiền 1 chỉ? Tất tần tật thông tin về thương hiệu vàng Kim Tín

Nguyễn Ngọc Mai-02:49 01/02/2023

Kim Tín là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý lâu đời tại Việt Nam. Sau hơn 40 năm thành lập và phát triển, Kim Tín ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh và sản xuất trang sức mỹ nghệ, vàng bạc đá quý. Bài viết hôm nay, Momi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này và cập nhập giá vàng Kim Tín mới nhất.

Giới thiệu về tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín

Kim Tín là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác Vàng Bạc Đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín được kế nghiệp năm 1979 và thành lập Doanh nghiệp năm 1989, sau gần 40 năm thành công và liên tục phát triển, dưới sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ và tín nhiệm của các cấp chính quyền, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong cả nước và trên toàn Thế giới, Kim Tín đã thực sự khẳng định Thương hiệu và Uy tín hàng đầu trên thị trường Kinh doanh và Sản xuất Trang sức mỹ nghệ, Vàng, Bạc, Đá quý.

Tòa nhà tập đoàn Vàng bạc đá quý Kim Tín

Tòa nhà tập đoàn Vàng bạc đá quý Kim Tín

Khi đến đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại Trang sức - Vàng - Bạc - Đá quý cao cấp với nhiều mẫu mã độc đáo, được chế tác trên nhiều chất liệu vàng: Vàng 24K, 18K, Vàng trắng, Vàng màu, Kim cương, Ruby, Saphia và nhiều loại đá quý khác. Tuy nhiên, giá vàng Kim Tín được nhận định là khá sát giá trên thị trường, do vậy bạn có thể yên tâm khi mua vàng tại đây.

Để nâng cao năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng sẵn sàng cạnh tranh hội nhập với thị trường Vàng - Trang sức trên thế giới, hàng năm Kim Tín thường xuyên tổ chức cho nhiều đoàn Cán bộ trong Tập đoàn ra nước ngoài nhằm nắm bắt nhanh nhạy công nghệ, lĩnh hội những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất về chế tác Vàng - Trang sức, sưu tầm mẫu mã mới và trao đổi thông tin với các đồng nghiệp ở nước ngoài để áp dụng vào công cuộc sản xuất kinh doanh của Kim Tín.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín đã và đang triển khai hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm mở rộng thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu và sự mong đợi của Khách hàng.

Giá vàng Kim Tín hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Giá vàng tại Kim Tín được cập nhật chi tiết trong bảng sau để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất:

Loại Giá mua Giá bán
VÀNG KIM TÍN - 999,9(24K) 5,352,000 5,568,000
VÀNG SJC (Nhà nước Cấp phép KDVM cho Kim Tín số: 59 GP-NHNN) - 999,9 (24K) 6,701,000 6,868,000
Thế giới - 999,9 (24K) 5,470,000 5,490,000
TRANG SỨC CÔNG NGHỆ - 41,6 (10K)
TRANG SỨC CÔNG NGHỆ - 58,5 (14K) 3,228,000 3,328,000
Trang sức vàng màu Công nghệ Italy, Korea ,,, - 75 (18K) 4,138,000 4,195,000
Trang sức vàng màu Công nghệ Italy, Korea ,,, - 58,5 (14K) 3,228,000 3,246,000
Trang sức vàng trắng Công nghệ Italy, Korea ,,, - 75 (18K) 4,138,000 4,133,000
Trang sức Công nghệ đúc Italy - 75 (18K) 4,133,000
Trang sức Công nghệ đúc Korea - 75 (18K) 4,133,000
Platin - 950 4,966,000

Hệ thống chi nhánh Kim Tín trên toàn quốc

Dưới đây là địa chỉ hệ thống chi nhánh của Vàng bạc Kim Tín trên toàn quốc. Bạn nên đến các địa chỉ ngay dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mã với giá vàng Kim Tín chuẩn.

Tỉnh/Thành phố Thông tin liên hệ
Hà Nội - Địa chỉ: Số 106 Phố Hàng Trống, TP Hà Nội
- Số điện thoại: 024.39.263.999
Cao Bằng - Địa chỉ: Số 3 Phố Kim Đồng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
- Số điện thoại: 02.063.888.888
Thái Nguyên - Địa chỉ: Số 56 Phố Cột Cờ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
- Số điện thoại: 02.083.657.966

Logo của vàng bạc đá quý Kim Tín chính hiệu

Logo của vàng bạc đá quý Kim Tín chính hiệu

Các sản phẩm vàng của Kim Tín

Ngoài tham khảo bảng giá vàng Kim Tín, bạn có thể tham khảo danh mục các sản phẩm của Kim Tín hiện nay:

 • Trang sức vàng màu: Mặt dây, Nhẫn nam, Nhẫn nữ, Hoa tai, Vòng tay, Kiềng dây chuyền, Bộ, Lắc tay.
 • Trang sức cưới: Nhẫn cưới vàng trắng, nhẫn cưới vàng màu.
 • Trang sức vàng ta: Nhẫn nam, Mặt dây, Vòng tay, Kiềng dây chuyền, Nhẫn nữ, Lắc tay, Hoa tai, Bộ, 12 con giáp.
 • Trang sức vàng trắng: Nhẫn nữ, Hoa tai, Kiềng dây chuyền, Nhẫn nam, Mặt dây, Lắc tay, Bộ, Vòng tay.
 • Trang sức nhập ngoại: Trang sức Italia, Trang sức Korea
 • Trang sức bạc nghệ thuật: Nhẫn nam, Mặt dây, Vòng tay, Lắc tay, Dây chuyền – Ag925, Nhẫn nữ, Hoa tai, Lắc tay.
 • Trang sức nạm đá quý: Trang sức nạm Kim cương, Đá Shaphire, Ngọc Cẩm Thạch, Ngọc trai, Đá Ruby, Topaz, Đá Emerald, Citrine, Amethyst.
 • Nhẫn tròn ép vỉ: Nhẫn 0,5 chỉ, Nhẫn 1 chỉ, Nhẫn 2 chỉ, Nhẫn 3 chỉ, Nhẫn 4 chỉ, Nhẫn 5 chỉ, Nhẫn 6 chỉ, Nhẫn 7 chỉ, Nhẫn 8 chỉ, Nhẫn 10 chỉ, Nhẫn 100 chỉ.
 • Mẫu thiết kế 3D – ST
 • Bộ trang sức nữ hoàng
 • Đá quý: Đá Ruby, Đá Emerald, Citrine, Đá Shaphire, Ngọc Cẩm Thạch, Topaz, Amethyst, Các loại khác, chuỗi dây chuyền đá quý.

Sản phẩm vàng Kim Tín

Sản phẩm vàng Kim Tín

Có nên mua vàng Kim Tín không?

Với Slogan “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng” sự chuẩn mực về giá cả cùng với đỉnh cao về chất lượng, mẫu mã và công nghệ, cũng như triết lý “Đặt lợi ích khách hàng vào lợi ích xã hội & lợi ích doanh nghiệp”, các sản phẩm Vàng - Trang sức của Kim Tín nhiều năm liên tiếp đoạt Huy chương vàng, bàn tay vàng, nhiều giải thưởng cao quý về danh hiệu, chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do người tiêu dùng bình chọn và được mạng điện thoại 1080 cùng các phương tiện truyền thông đại chúng chọn làm giá vàng chuẩn để thông tin giá vàng trên thị trường.

Cho đến nay, trong thị trường Vàng - Trang sức cao cấp của cả nước và Thế giới, Kim Tín chiếm lĩnh một thị phần vàng đáng kể, tự hào là một trong những Thương hiệu vàng uy tín và nổi tiếng đã được khẳng định, được ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: Bằng khen Thủ tướng Chính phủ trao tặng, Huân chương Lao động Chủ tịch nước trao tặng, Cúp vàng “Thương hiệu đẳng cấp uy tín”, Cúp vàng “Thương hiệu danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam”, Giải thưởng “Thương hiệu mạnh nhất” ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, Giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng nhất”, Cúp vàng: "Thương hiệu uy tín chất lượng Quốc gia"; Cúp vàng: "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương"… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác và dành được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm ưu việt, Kim Tín còn là một trong những Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực cải tiến công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh Vàng - Trang sức.

Từ nhiều năm qua Kim Tín đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao nhập từ các nước có nền công nghiệp sản xuất Vàng - Trang sức dẫn đầu thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Nhật… để tạo ra các sản phẩm Vàng - Trang sức đạt chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, mẫu mã tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt trong những máy móc thiết bị nhập ngoại, Kim Tín đã nhập khẩu và đưa vào sử dụng nhiều hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ đồng bộ sản xuất trang sức thế hệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay do Công ty OTEC của Đức cung cấp.

Bằng công nghệ hiện đại bậc nhất của Italia, Đức, Nhật, Mỹ... kết hợp với bàn tay tài hoa của những Nghệ nhân kim hoàn Kim Tín đã cho ra đời hai dòng sản phẩm độc đáo: Nhẫn tròn ép vỉ siêu bền Kim Tín 999.9 chất lượng Quốc tế và Vàng Trang sức Kim Tín chất lượng Quốc tế, được nhà đầu tư đặc biệt tín nhiệm và tin dùng.

Giá vàng Kim Tín biến động theo giá vàng thị trường Thế Giới và trong nước, và được cập nhật liên tục để khách hàng có thể chủ động cập nhật giá vàng Kim Tín trước khi quyết định đầu tư vàng.

Với những thông tin trên đây, vàng thương hiệu Kim Tín là một trong những dòng sản phẩm mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua, là địa chỉ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây, là tất cả các thông tin về thương hiệu Vàng bạc Kim Tín cùng với bảng giá vàng Kim Tín cập nhật mới nhất. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã có thêm gợi ý để có thể lựa chọn được một địa chỉ đầu tư vàng phù hợp và thuận tiện nhất.

Hashtag:

#giá_vàng

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay