Bảo hiểm Manulife cho trẻ em: Vì sao cần tham gia?

Quyên Ngô-09:54 01/03/2023

Bảo hiểm Manulife cho trẻ em là sản phẩm bảo hiểm lý tưởng dành riêng cho nhóm đối tượng là trẻ em. Sản phẩm với nhiều quyền lợi đặc biệt, được thiết kế tối ưu giúp bảo vệ trẻ toàn diện nhất.

Những điểm vượt trội của bảo hiểm Manulife cho trẻ em

Manulife là hãng bảo hiểm danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế. Đơn vị này đã triển khai rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm khác nhau, trong đó tập trung mạnh vào nhóm đối tượng trẻ em. Các gói bảo hiểm cho trẻ em đến 18 tuổi Manulife được thiết kế toàn diện với nhiều ưu điểm, tạo lòng tin lớn cho khách hàng tham gia:

  • Phạm vi bảo vệ rộng: Các gói bảo hiểm Manulife cho trẻ em có phạm vi bảo vệ rộng, đảm bảo bảo vệ tối ưu cho đối tượng tham gia trong nhiều tình huống
  • Quyền lợi toàn diện: Quyền lợi bảo hiểm mà trẻ em nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife cho trẻ em được đánh giá là vô cùng tối ưu, bao gồm những quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật và tử vong do tai nạn; quyền lợi nhận tỷ suất tăng trưởng; quyền lợi đăng khoa;...
  • Đa dạng gói đóng: Manulife triển khai rất nhiều các gói đóng khác nhau, đa dạng với nhiều mức phí để khách hàng có thể lựa chọn cho con trẻ những gói bảo hiểm phù hợp nhất
  • Có thể điều chỉnh thời hạn đóng phí: Với Manulife, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh mức phí đóng, thời hạn đóng phóng tùy thuộc điều kiện tài chính và nhu cầu cá nhân

Bảo hiểm Manulife cho trẻ em có nhiều quyền lợi ưu việt

Bảo hiểm Manulife cho trẻ em có nhiều quyền lợi ưu việt

Các gói bảo hiểm Manulife cho trẻ em nổi bật

Như đã nói, Manulife có rất nhiều gói bảo hiểm cho trẻ em khác nhau để người dùng có thể cân nhắc. Trong đó có các gói bảo hiểm sau:

Tích Lũy Cho Tương Lai - Gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em toàn diện

Tích Lũy Cho Tương Lai là gói bảo hiểm Manulife cho bé tối ưu, giúp xây dựng kế hoạch tiết kiệm hợp lý và đầu tư hiệu quả hơn. Gói bảo hiểm này giúp bảo vệ toàn diện 20 năm với chỉ 1 lần đóng phí duy nhất.

Mức phí đóng của gói bảo hiểm Tích Luỹ Cho Tương Lai rất tối ưu, chỉ từ 39K/ngày. Tuy nhiên mức quyền lợi nhận được lại vô cùng lớn, lên tới 400% Số tiền bảo hiểm. Khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ giá trị hợp đồng khi đáo hạn.

An Tâm Trước Những Rủi Ro - Bảo hiểm cho trẻ em tối ưu

An Tâm Trước Những Rủi Ro là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Manulife giúp hỗ trợ và bảo vệ tài chính cho người tham gia trước 134 căn bệnh hiểm nghèo.

Ưu điểm của gói bảo hiểm này là có thời hạn đóng phí rát ngắn nhưng lại được bảo vệ đến 99 tuổi. Bảo hiểm giúp bảo vệ 134 bệnh lý nghiêm trọng cho đến 75 tuổi.

Manulife sở hữu hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp, đáp ứng nhu cầu chữa trị của khách hàng ở khắp mọi miền.

Quyền lợi bảo hiểm lớn, nhận quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh lý nghiêm trọng trong bất kỳ giai đoạn nào.

Yên Tâm Vui Sống - Chăm sóc sức khỏe cho bé và toàn gia đình

Yên Tâm Vui Sống là gói bảo hiểm nổi bật của Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam, giúp bảo vệ bé và gia đình trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí, quyền lợi đến 300% số tiền bảo hiểm.

Sản phẩm đồng thời xây dựng quỹ tiết kiệm học vấn cho con với quyền lợi đăng khoa lên tới 100 triệu đồng; gia tăng quyền lợi bảo vệ trước 134 bệnh hiểm nghèo - vốn là điều được khách hàng rất quan tâm.

Yên Tâm Vui Sống là gói bảo hiểm nổi bật của Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Yên Tâm Vui Sống là gói bảo hiểm nổi bật của Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Chủ Động Cho Tương Lai - Vững vàng tài chính, giảm thiểu lo lắng

Chủ Động Cho Tương Lai là sản phẩm bảo hiểm song hành hai yếu tố bảo vệ sinh lời trong chỉ 1 gói bảo hiểm. Đặc biệt, bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ lên tới 200% số tiền bảo hiểm trước các rủi ro không mong muốn như thương tật và tử vong do tai nạn. Đồng thời, Chủ Động Cho Tương Lai cũng giúp xây dựng cuộc sống sung túc hơn với 9 quỹ đầu tư, tỷ suất tăng trưởng mạnh mẽ. Gói đầu tư linh hoạt chỉ từ 10 triệu/năm tuỳ thuộc vào tình hình tài chính của bạn.

Đặc biệt khi tham gia gói bảo hiểm này, bạn sẽ được nhận những khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng lâu dài.

Có thể thấy bảo hiểm Manulife cho trẻ em là sự lựa chọn ưu việt cho mọi nhóm đối tượng. Sản phẩm có nhiều quyền lợi hấp dẫn, phạm vi bảo vệ rộng và có sự linh hoạt trong cách điều chỉnh phí đóng.

Hashtag:

#bảo_hiểm_manulife
#bảo_hiểm

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay