Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS chi tiết nhất

Quyên Ngô-10:25 26/10/2022

Giao dịch chứng khoán trực tuyến là cách thức giao dịch tiện ích được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để tối ưu hoá hoạt động quản lý đầu tư của mình và là hạng mục được nhiều công ty chứng khoán chú trọng phát triển, trong đó có VCBS. Dưới đây là hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS chi tiết từ A đến Z để bạn có thể tham khảo.

Có thể mở tài khoản giao dịch chứng khoán VCBS thông qua những cách nào?

Điều kiện để bạn có thể giao dịch trên sàn chứng khoán VCBS là bạn phải sở hữu tài khoản chứng khoán tại đây. Cụ thể, để mở tài khoản VCBS, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách:

 • Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch, hoàn tất hồ sơ và thủ tục đăng ký theo hướng dẫn cụ thể từ phía VCBS và các tư vấn viên
 • Đăng ký trực tuyến thông qua nền tảng Web hoặc App. VCBS cũng vừa ra mắt thêm tính năng mới, hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán online mới trong chỉ 1 phút nhờ tiện ích eKYC hiện đại, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VCBS trực tiếp tại quầy giao dịch

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VCBS trực tiếp tại quầy giao dịch

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản chứng khoán VCBS

Với từng nền tảng khác nhau, nhà đầu tư có thể thực hiện đăng nhập tài khoản chứng khoán theo những cách khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng điều kiện: có tài khoản chứng khoán VCBS đã được tạo lập. Tiếp đó, cần thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào nền tảng giao dịch hiện có (tải ứng dụng/phần mềm về máy hoặc truy cập vào trang web hỗ trợ giao dịch của VCBS)
 • Bước 2: Tiến hành nhập số tài khoản và mật khẩu đã được cấp trước đó (hoặc mật khẩu mới trong trường hợp đã tiến hành thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên)
 • Bước 3: Nhấn nút và tiến hành đăng nhập

Xem thêm: Đăng nhập tài khoản chứng khoán VCBS như thế nào?

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS toàn diện cho nhà đầu tư

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS trên Web Trading

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VCBS Online Trading (tại link)
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản đã được cấp trước đó (số tài khoản, mật khẩu, nhập chuỗi ký theo chuỗi ký tự được hiển thị trên màn hình...) => Chọn “Đăng nhập”
 • Bước 3: Trong lần đầu đăng nhập => Tiến hành đổi mật khẩu truy cập và đặt lệnh cũ đã được gửi vào số điện thoại của khách hàng khi mở tài khoản => Chọn “Cập nhật”
 • Bước 4: Đăng ký giao dịch trực tuyến: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, VCBS sẽ yêu cầu khách hàng đăng ký dịch vụ trực tuyến để kích hoạt dịch vụ trực tuyến, hoặc khách hàng/nhà đầu tư có thể chủ động bằng cách vào mục “Cài đặt” và chọn “Đăng ký dịch vụ trực tuyến”
 • Bước 5: Các thao tác trên màn hình giao dịch online, gồm: các tính năng đặt lệnh; bảng giá thu gọn; thông tin và biến động chứng khoán trong ngày. Các tính năng này sẽ hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong suốt quá trình đầu tư và quản lý đầu tư.

Xem thêm: Biểu phí giao dịch chứng khoán VCBS mới nhất năm 2022

hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS Mobile App Trading

 • Bước 1: Tải ứng dụng VCBS Trading trên App Store/CH Play => Đăng ký các dịch vụ cần thiết (dịch vụ SMS chủ động) và kích hoạt kích hoạt dịch vụ trực tuyến trên máy tính
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập
 • Bước 3: Thực hiện các thao tác trên màn hình giao dịch online với các tính năng/tab hiển thị: Đặt lệnh, bảng giá, sổ lệnh, menu,...

Ngoài ra, để được hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS trực quan nhất, bạn có thể theo dõi video dưới đây:

Trên đây là các bước hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS chi tiết với hai nền tảng chính là Web Trading và Mobile App Trading. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, hỗ trợ bạn giao dịch chứng khoán VCBS nhanh chóng và tiện lợi nhất!

Hashtag:

#đầu_tư
#chứng_khoán

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay