[Giải đáp] Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life có đáng tin cậy không?

Bùi Kiều Trang-10:19 31/10/2022

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những thông tin doanh nghiệp bảo hiểm lừa đảo khách hàng. Vì vậy mà những lo ngại về tính “xác thực” của các sản phẩm bảo hiểm, mức độ uy tín của các doanh nghiệp cung ứng ngày càng tăng cao. Hanwha Life là một trong năm thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam nhưng vẫn không thoát khỏi sự nghi ngờ từ phía người tiêu dùng. Vậy công ty Hanwha có lừa đảo không? Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life có đáng tin cậy không? Hãy cùng Momi giải đáp.

Giới thiệu công ty bảo hiểm Hanwha Life

Xuất hiện tại thị trường từ năm 2008, với chiến lược nội địa hóa hiệu quả và mạng lưới bán bảo hiểm rộng khắp trên toàn quốc, Hanwha Life đã bắt đầu kinh doanh có lãi từ năm 2016.

Không chỉ vậy, với sự đổi mới về công nghệ quản lý khách hàng bằng Fintech và Big Data, Hanwha Life Việt Nam cũng thường xuyên nằm trong top 10 các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam (theo báo cáo của Việt Nam Report). Các tiêu chí đánh giá được dựa trên nguồn vốn, năng lực thể hiện trên báo cáo tài chính, uy tín truyền thông và mức độ nhận biết, sự hài lòng của khách hàng,...

Vào tháng 12/2021, số lượng khách hàng của công ty bảo hiểm Hanwha Việt Nam đã gần cán mốc 1 triệu, trở thành đối tác tin cậy để nhiều khách hàng có thể an tâm giao phó trọng trách bảo vệ.

Hình ảnh

Công ty bảo hiểm Hanwha Life

Thông tin công ty bảo hiểm Hanwha Life lừa đảo có phải là sự thật?

Hiện nay có rất nhiều những ý kiến trái chiều tổng hợp được từ internet, đa số khách hàng lần đầu tiếp cận loại hình bảo hiểm đều băn khoăn tự hỏi bảo hiểm Hanwha Life có lừa đảo không? Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life có đáng tin cậy không?

Hầu hết các hãng bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đều bị khách hàng tố lừa đảo chứ không riêng gì hãng bảo hiểm Hanwha Life. Điều này xảy ra phần lớn là do khách hàng không đọc kỹ và nắm được các quyền lợi, trách nhiệm trong hợp đồng bảo hiểm của mình hoặc không được tư vấn kỹ lưỡng về quyền lợi bảo hiểm từ nhân viên bán bảo hiểm.

Với những dữ liệu này, nếu chỉ căn cứ vào thông tin một phía và trái chiều trên mạng, rất khó để chúng ta xác định bảo hiểm Hanwha Life không uy tín hay bảo hiểm Hanwha Life lừa đảo khách hàng. Chính vì vậy thông tin Hanwha Life lừa đảo là không đúng sự thật, mang tính chủ quan và bị tác động bởi nhiều yếu tố tiêu cực.

Hình ảnh

Hanwha Life trao trọn yêu thương

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life có đáng tin cậy?

Để kiểm chứng thông tin bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life có đáng tin cậy không? Hãy cùng nhìn lại xuyên suốt quá trình hoạt động, bảo hiểm Hanwha Life mang lại giá trị gì cho khách hàng của mình? Bảo hiểm Hanwha Life đã và đang hoạt động dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ của nhà nước. Các yêu cầu về số vốn tối thiểu, về biên khả năng thanh toán, trích lập dự phòng, quản trị rủi ro của công ty bảo hiểm Hanwha Life,... đều được đảm bảo ở mức an toàn.

Hanwha Life cung cấp các gói sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của khách hàng, đảm bảo cá nhân, gia đình bạn trước những tổn thất phát sinh bất ngờ như thương tật, mắc bệnh hiểm nghèo, tử vong. Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng tại công ty khá đơn giản, chi trả nhanh chóng.

Hiện tại, Hanwha Life đang nỗ lực ứng dụng công nghệ Fintech, big data vào việc thu thập, quản lý dữ liệu khách hàng; xây dựng trung tâm dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn các gói bảo hiểm, tra cứu hợp đồng bảo hiểm, xử lý khiếu nại, phản hồi của khách hàng,... một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chính vì những lý do trên mà công ty luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Đồng thời xóa tan những nghi ngờ bảo hiểm nhân thọ hanwha life có đáng tin cậy không. Thông qua bài viết, Momi hy vọng đây sẽ là cơ sở giúp bạn lựa chọn được hãng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân mình.

Xem thêm: 7 quyền lợi bảo hiểm Hanwha Life bạn nên biết

Hashtag:

#bảo_hiểm
#hanwha_life

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay