Ngân hàng Bắc Á và VIB hợp tác phân phối, ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Nguyễn Thị Lan-08:30 01/04/2022

Ngân hàng Bắc Á và Công ty bảo hiểm Vietinbank (VIB) vừa hợp tác ra mắt sản phẩm B-Care - gói bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi ưu việt.

Theo đó, sản phẩm B-Care ra mắt nhân dịp Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank thiết lập mối quan hệ hợp tác trong việc triển khai và phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Sản phẩm B-Care được thiết kế dành riêng cho khách hàng của BAC A BANK. Sản phẩm này hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có áp dụng với cả trẻ nhỏ, chỉ từ đủ 60 ngày tuổi là có thể tham gia độc lập.

Sản phẩm B-Care được thiết kế dành riêng cho khách hàng của BAC A BANK

Đặc điểm nổi vật của gói bảo hiểm sức khỏe B-Care là:

  • Khách hàng có thể tham gia sản phẩm, yêu cầu bồi thường qua kênh trực tuyến với tốc độ xử lý bồi thường nhanh chóng, chính xác chỉ trong 5 ngày làm việc.
  • Khách hàng được tiếp cận dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc.
  • Các khách hàng nữ sẽ nhận được ưu đãi riêng nếu lựa chọn tham gia thêm quyền lợi thai sản với giá trị bảo hiểm tối đa 60 triệu VNĐ, hoặc tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm ung thư vú với quyền lợi lên đến 174 triệu VNĐ.
  • Mức phí khách hàng phải chi trả trong 1 năm bảo vệ rất hấp dẫn - chỉ từ 42.000 VNĐ.
  • Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm tại tất cả các Chi nhánh/Phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc hoặc qua các kênh trực tuyến. Đặc biệt, từ tháng 5/2021, các sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được triển khai và phân phối rộng rãi thông qua hệ thống chi nhánh của BAC A BANK.

Với sự hợp tác giữa VBI và BAC A BANK chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với những sản phẩm bảo hiểm toàn diện. Qua đó đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ sức khỏe như Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ung thư vú, Bảo hiểm bệnh Ung thư, Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình.

Với mạng lưới rộng khắp và công nghệ tiên tiến hiện đại, VBI và BAC A BANK sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn những gói bảo hiểm tối ưu, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng. Quan hệ hợp tác giữa ngân hàng Bắc Á và VIB chắc chắn sẽ là cầu nối để các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đến gần hơn với khách hàng, từ đó mọi người đều an tâm để tận hưởng các giá trị của cuộc sống.

Hashtag:

#bảo_hiểm

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay