Dantri - Momi DFA cung ứng nhân lực cho ngành tư vấn tài chính

Toàn Thịnh-07:03 07/12/2022

Momi DFA cung cấp các giải pháp số, hỗ trợ kiến thức cũng như kết nối khách hàng cho những người làm trong ngành tư vấn tài chính công nghệ tại Việt Nam.

Tiềm năng phát triển sự nghiệp tư vấn tài chính công nghệ

Trong bối cảnh xã hội có nhiều biến số như hiện nay, không chỉ tầng lớp thượng lưu mới có nhu cầu quản lý và hoạch định tài chính cá nhân. Tầng lớp cận giàu hay nhóm thu nhập bình dân cũng chú trọng việc tích lũy tài chính, dự phòng sức khỏe và lập kế hoạch cho tương lai.

Tính riêng trong ngành bảo hiểm, theo thống kê, số người tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam chỉ khoảng 10 triệu người, tương đương 10% dân số. Tỷ lệ này được Bộ Tài chính dự kiến sẽ nâng lên 15% vào năm 2025.

Do đó, thị trường đang cần một đội ngũ tư vấn viên lớn mạnh, chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng giải quyết các bài toán tài chính cá nhân. Điều này mở ra những điều kiện thuận lợi cho nghề tư vấn tài chính công nghệ phát triển. Tính chất linh động về thời gian làm việc nên công việc tư vấn tài chính phù hợp với nhân sự thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, từ nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh bất động sản, người làm nghề tự do, đến nhóm phụ nữ sau sinh đang nghỉ chế độ…

Được hỗ trợ bởi công cụ Momi DFA

Ứng dụng Momi DFA ra đời giúp các tư vấn viên dễ dàng tiếp cận và làm việc trong lĩnh vực này. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Samo - đơn vị cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn tài chính, trong đó có tư vấn bảo hiểm.

Nắm bắt được nhu cầu của các tư vấn tài chính chuyên và không chuyên, Momi DFA là nền tảng cho phép các tư vấn viên chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm khi là đối tác của nhiều doanh nghiệp bảo hiểm như Hanwha Life, Sun Life, Chubb Life, Vietinbank Insurance, LIAN …

Tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm có thể tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng có sẵn, quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm cụ thể. Trong khi đó, những người mới vào nghề hoặc có nhu cầu làm thêm gia tăng thu nhập lại được đào tạo một cách bài bản và miễn phí thông qua các khóa học trực tuyến được tích hợp trên ứng dụng.

Anh Nguyễn Đức Trung, 29 tuổi, ở Hải Phòng, là nhân viên kế toán nội bộ với mức lương ổn định. Sau khi tìm hiểu thêm thông tin về Momi DFA, anh Trung đã quyết định dành quỹ thời gian nhàn rỗi để làm tư vấn tài chính công nghệ bằng cách dành khoảng 2 - 3 tiếng để tư vấn cho khách hàng từ Momi DFA. Sau 4 tháng kiên trì, anh Trung đã kiếm được hơn 20 triệu đồng.

Khi sử dụng ứng dụng Momi DFA, tư vấn tài chính còn có thể tiếp cận tệp khách hàng có sẵn. Các tính năng như lập kế hoạch, thực hiện báo cáo, theo dõi tiến độ, quản lý hợp đồng, giúp các tư vấn viên nâng cao hiệu suất công việc. Chị Lê Hồng Hạnh, 34 tuổi, ở TPHCM, một chuyên viên tư vấn tài chính, cho biết việc quản trị công việc thông qua ứng dụng Momi DFA giúp chị tiết kiệm rất nhiều thời gian và doanh thu gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống.

Hình ảnh

Tư vấn tài chính có thể kiếm thêm thu nhập không giới hạn từ Momi DFA

Với xu hướng số hóa, khách hàng ngày càng cởi mở hơn và thích ứng nhanh với phương pháp trao đổi và làm việc trực tuyến, điều này tạo điều kiện thuận lợi để các tư vấn viên tiết kiệm tối đa nguồn lực phục vụ công việc. Đến nay, Momi DFA đã thu hút hơn 80.000 lượt tải ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS.

Theo đại diện Momi DFA, với nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng mong muốn trở công cụ đắc lực cho các tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp đến không chuyên, mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về nghề tư vấn tài chính công nghệ tại: https://dfa.momi.vn

Theo dantri

Hashtag:

#momi_dfa

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay