Mẹ bỉm sữa chớp thời cơ tăng thêm thu nhập với nghề Tư vấn tài chính công nghệ DFA

Ánh Dương-08:28 27/09/2022

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành bảo hiểm và các kênh tài chính tạo tiền đề cho sự ra đời của ngành nghề mới - Tư vấn tài chính công nghệ DFA, qua đó tạo điều kiện để các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng nâng cao nguồn thu nhập.

Gia tăng nguồn thu nhập không giới hạn với Momi DFA

Chị Nguyễn Thị Yến vốn là một nhân viên văn phòng đơn thuần với thu nhập khoảng 5 triệu/tháng. Thu nhập eo hẹp khiến chị lúc nào cũng thiếu thốn, không đủ chi tiêu. Tâm lý tự ti bao trùm khiến chị cảm thấy xấu hổ với mọi người.

Thế nhưng kể từ khi được bạn bè giới thiệu và trở thành tư vấn tài chính công nghệ của Momi DFA, ngoài thu nhập từ công việc chính, mỗi tháng chị “bỏ túi” thêm 10 - 12 triệu đồng. Đây là điều trước đây chưa bao giờ chị nghĩ tới.

Cùng hoàn cảnh, chị Trần Thanh Hà - một mẹ bỉm sữa ở Hà Nội cho hay, ở nhà nuôi con nhỏ gần 2 năm nay, mọi chi phí sinh hoạt của cả gia đình đổ dồn lên người chồng. Chị cũng rất muốn trở lại công việc song cũng e ngại do đã nghỉ việc lâu, dần e ngại hơn với môi trường công sở. Đang loay hoay không biết kiếm tiền từ đâu chị lại được một người bạn giới thiệu làm tư vấn tài chính công nghệ qua ứng dụng Momi DFA.

Gia tăng nguồn thu nhập không giới hạn với Momi DFA

Gia tăng nguồn thu nhập không giới hạn với Momi DFA

Ban đầu chị cũng bán tín bán nghi vì công việc này được giải thiệu là không cần kinh nghiệm, không cần bỏ vốn, được đào tạo miễn phí từ 1 đến Z, thậm chí tạo cơ hội để tiếp cận với khách hàng tiềm năng, có thể kiếm được vài chục triệu mỗi tháng,... Sau khi tham khảo website Công ty, cộng với việc được đội ngũ hỗ trợ của Momi DFA tư vấn, hướng dẫn chị đã có những trải nghiệm thực tế với công việc này, được khảo nghiệm ứng dụng công nghệ hiện đại Momi DFA mang tới. Từ đây chị có thêm lòng tin hơn với những lời giới thiệu đã được nghe trước đó.

Hiện mỗi tháng chi Hà kiếm được gần 20 triệu mỗi tháng từ nghề Tư vấn tài chính công nghệ DFA mà vẫn đảm bảo chăm con đảm đương công việc nội trợ. Cũng theo chị Hà, nếu dành nhiều thời gian làm việc thì thu nhập chị nhận lại từ công việc này thậm chí còn cao hơn thế.

Tư vấn tài chính công nghệ DFA là gì? Lý do nghề tư vấn tài chính công nghệ trở thành nghề hot?

Tư vấn tài chính là cụm từ không còn quá xa lạ trong một vài năm trở lại đây. Công việc của tư vấn tài chính là đưa ra lời khuyến về kế hoạch tài chính cho khách hàng, bao gồm: bảo hiểm, đầu tư tiết kiệm, kế hoạch hưu trí, vay vốn,...

Trong khi đó, Tư vấn tài chính công nghệ (DFA - Digital Financial Advisor) là công tác tư vấn tài chính với sự trợ giúp của công nghệ trên thiết bị di động và trên các nền tảng số.

Đây là xu hướng mới của xã hội, hứa hẹn tạo ra sự “bùng nổ” khi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, tạo cầu nối để tư vấn viên kết nối với những khách hàng tiềm năng.

Xét về nhu cầu, những năm gần đây bảo hiểm đang là ngành nghề nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chỉ trong năm 2021, tổng doanh thu đã tăng gần 25% so với năm 2020. Lý giải cho điều này, các chuyên gia kinh tế nhận định sự tăng trưởng đột phá tạo ra bởi nhu cầu của đời sống có sự thay đổi, mọi người dần quan tâm hơn đến các vấn đề sức khoẻ và tài sản, lo ngại về những biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống.

Hơn nữa, ngành bảo hiểm cũng có tính đặc thù cao, nhiều cơ hội phát triển, hấp dẫn nhiều người tham gia.

Thêm vào đó, các kênh đầu tư như bất động sản và chứng khoán cũng có sự “mở rộng” hơn so với trước. Năm 2021, cả nước ghi nhận hơn 1,5 triệu tài khoản mở mới - kỷ lục chưa từng có trước đây. Thêm vào đó, nhu cầu đầu tư bất động sản cũng gia tăng mạnh mẽ với nhiều loại hình được xây dựng từ Bắc vào Nam. Kéo theo đó nhu cầu tư vấn tài chính, vay vốn cũng nhanh chóng tăng theo.

Mẹ bỉm tranh thủ kiếm thêm thu nhập nhờ công việc Tư vấn tài chính công nghệ DFA

Mẹ bỉm tranh thủ kiếm thêm thu nhập nhờ công việc Tư vấn tài chính công nghệ DFA

Có lẽ cũng vì những tác động kể trên mà Tư vấn tài chính công nghệ trở thành công việc thu hút không nhỏ đối với các bà mẹ bỉm sữa, chị em nội trợ, nhân viên văn phòng và cả những ai có nhiều thời gian rảnh, muốn gia tăng thu nhập. Sức hút và xu thế tất yếu của nghề tư vấn tài chính công nghệ trong bối cảnh hiện tại là không thể phủ nhận.

Hashtag:

#momi
#momi_dfa

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: contact@thebank.vn

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay