Lãi suất bảo hiểm Aviva 2022 - Mức lãi suất hấp dẫn hàng đầu hiện nay

Quyen Ngo-08:29 13/06/2022

Trong số các hãng bảo hiểm đang hoạt động hiện nay, lãi suất bảo hiểm Aviva được nhận định là tương đối hấp dẫn với các khách hàng. Cụ thể, lãi suất bảo hiểm Aviva là bao nhiêu, lãi suất bảo hiểm Aviva năm 2022 theo từng gói bảo hiểm như thế nào? Hãy cùng Momi tổng hợp chi tiết nhất.

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ là gì?

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ được dùng để xác định lãi đầu tư của các đơn vị bảo hiểm và được phân bổ vào giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng khi kết thúc năm tài chính. Mức lãi suất này thường được thể hiện trong bảng minh họa quyền lợi của các gói sản phẩm, là mức lãi suất tham khảo - được xác định dựa trên giả thiết công ty bảo hiểm kinh doanh tốt và kinh doanh trong điều kiện bình thường.

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ là gì

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ là gì?

Lãi suất thực tế khách hàng được nhận sẽ được tính toán lại dựa trên kết quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp bảo hiểm trong năm đó và được cập nhật trên Cổng thông tin khách hàng của mỗi đơn vị bảo hiểm.

Tùy từng gói bảo hiểm mà bạn tham gia, bạn sẽ được nhận những loại lãi suất khác nhau tương ứng. Ví dụ, lãi suất bảo hiểm Aviva bao gồm một số loại sau: lãi suất đối với Quyền lợi tiền mặt tích lũy tại Aviva (áp dụng cho các sản phẩm: Phát Lộc Thành Tài, Phát Lộc Khôi Nguyên, Aviva - Sống chủ động); lãi suất đối với các Quyền lợi quỹ học vấn tích lũy tại Aviva (áp dụng với gói Phát Lộc Đăng Khoa, Phát Lộc Khôi Nguyên);...

Lãi suất bảo hiểm bao gồm những loại nào?

Hầu hết các đơn vị bảo hiểm như bảo hiểm Aviva sẽ cung cấp thông tin đến khách hàng các loại lãi suất như sau:

  • Lãi suất cam kết hay lãi suất đảm bảo: là mức lãi suất tối thiểu công ty bảo hiểm đưa ra và cam kết chi trả cho những hợp đồng bảo hiểm thuộc loại liên kết chung. Lãi suất này không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty mà nằm hoàn toàn độc lập.
  • Lãi suất công bố: Mức lãi suất được công bố chính thức trên các trang thông tin của doanh nghiệp bảo hiểm dựa trên kết quả kinh doanh một năm của đơn vị đó. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng lợi dựa trên mức lãi suất mà doanh nghiệp công bố.

Cập nhật lãi suất bảo hiểm Aviva năm 2022

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm cùng sự xuất sắc trong các hoạt động kinh doanh, bảo hiểm Aviva hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng mức lãi suất bảo hiểm tốt nhất.

Các loại lãi suất bảo hiểm Aviva áp dụng liên quan đến thực hiện hợp đồng bảo hiểm

Chi tiết các loại lãi suất bảo hiểm Aviva liên quan đến thực hiện hợp đồng bảo hiểm giai đoạn 2016 - 2021 chi tiết như sau:

Các loại lãi suất bảo hiểm Aviva áp dụng liên quan đến thực hiện hợp đồng bảo hiểm

Các loại lãi suất bảo hiểm Aviva áp dụng liên quan đến thực hiện hợp đồng bảo hiểm

Lãi suất bảo hiểm Aviva tích lũy - Áp dụng tính giá trị tài khoản hợp đồng của sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung

Trong trường hợp lãi suất bảo hiểm Aviva công bố thấp hơn mức lãi suất tối thiểu theo năm hợp đồng (Quy định tại Quy tắc Điều khoản sản phẩm), Aviva sẽ áp dụng lãi suất cam kết tối thiểu tương ứng cho từng hợp đồng bảo hiểm của khách hàng:

Lãi suất bảo hiểm Aviva tích lũy

Lãi suất bảo hiểm Aviva tích lũy

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến lãi suất bảo hiểm Aviva. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về mức lãi suất công bố của bảo hiểm Aviva đối với từng gói, qua đó giúp bạn có những đánh giá khách quan hơn trước khi quyết định tham gia bảo hiểm Aviva.

Hashtag:

#bảo_hiểm
#bảo_hiểm_aviva

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: contact@thebank.vn

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay