Công ty Chứng khoán Tân Việt và các thông tin liên quan

Quyên Ngô-10:12 24/11/2022

Công ty Chứng khoán Tân Việt là một trong những cái tên nổi bật trong giới đầu tư tại Việt Nam. Công ty này sở hữu những lợi thế lớn công nghệ, tiềm lực tài chính, nguồn nhân sự chất lượng cao cùng hàng loạt sản phẩm - dịch vụ tiện ích.

Tổng quan về Công ty Chứng khoán Tân Việt

Giới thiệu công ty Chứng khoán Tân Việt và lịch sử hình thành

Công ty Chứng khoán Tân Việt có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập vào ngày 28/12/2006 bởi một nhóm chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. TVSI hội đủ các tiềm lực đến từ chất lượng nguồn nhân lực, công nghệ và nguồn vốn. Đơn vị này cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai các giao dịch chứng khoán trực tuyến từ năm 2008 - khi thị trường còn khá xa lạ với các yếu tố công nghệ.

Công ty Chứng khoán Tân Việt

Công ty Chứng khoán Tân Việt

TVSI không ngừng thay đổi và cải tiến các công nghệ của mình, bằng cách đầu tư vào phát triển các nền tảng giao dịch trực tuyến thông minh như: web trading (iTrade Home); ứng dụng thiết bị di động TVSI Mobile; cài đặt máy tính (iTrade Pro); mobile wen (iTrade Mobile). Qua đó mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong giao dịch, hỗ trợ giao dịch trực tuyến toàn diện.

Các đối tác hợp tác chiến lược toàn diện của TVSI gồm có: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long; Công ty Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM).

Những thành tựu nổi bật của Chứng khoán Tân Việt

Tại thời điểm mới thành lập (năm 2006), số vốn điều lệ của Chứng khoán Tân Việt 55 tỷ đồng. Trai qua 4 lần điều chỉnh, con số này đã tăng lên 2.639 tỷ đồng vào năm 2021. Đây cũng chính là dấu mốc quan trọng giúp nâng tầm vị thế TVSI trên thị trường chứng khoán, trở thành một trong 5 công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất.

Nhờ năng lực cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, Công ty Chứng khoán Tân Việt đã tạo dựng cho mình những thành tích ấn tượng: dẫn đầu thị phần sàn UPCoM năm 2019; là công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu của HNX 2019 và 2020; Top 5 thị phần môi giới trái phiếu bán niên 2021;...

Nghiệp vụ kinh doanh của Công ty Chứng khoán Tân Việt

Công ty Chứng khoán Tân Việt được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động kinh doanh ở tất cả các nghiệp vụ như:

  • Môi giới chứng khoán
  • Tự doanh
  • Dịch vụ chứng khoán
  • Bảo lãnh phát hành
  • Quản lý danh mục đầu tư
  • Dịch vụ tài chính
  • Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Có nên sử dụng sản phẩm - dịch vụ do Công ty Chứng khoán Tân Việt cung cấp?

Công ty Chứng khoán Tân Việt là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán.

Công ty Chứng khoán Tân Việt cung cấp đa dạng sản phẩm - dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư, Công ty Chứng khoán Tân Việt triển khai hàng loạt các sản phẩm - dịch vụ tiện ích như: hỗ trợ đặt lệnh giao dịch trực tiếp, hỗ trợ đặt lệnh giao dịch qua Contact center, đặt lệnh giao dịch trực tuyến thông qua các nền tảng web, mobile app,... Bên cạnh đó, Chứng khoán Tân Việt cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến chứng khoán phái sinh, chứng khoán cơ sở, các dịch vụ tài chính, trái phiếu, tư vấn thị trường vốn, tư vấn thị trường nợ (đối với khách hàng tổ chức),...

Công ty Chứng khoán Tân Việt có vị thế lớn trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Công ty Chứng khoán Tân Việt được xếp hạng cao với nhiều thành tích nổi bật, thu hút nhà đầu tư

Chứng khoán Tân Việt ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong giao dịch

Như đã nói, TVSI đã và đang triển khai rất nhiều các công nghệ hiện đại, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các giao dịch chứng khoán nhanh và dễ dàng hơn, theo dõi tình hình chứng khoán mọi lúc, mọi nơi với công cụ đơn giản chỉ là chiếc máy tính hoặc điện thoại.

Chứng khoán Tân Việt ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong giao dịch

Chứng khoán Tân Việt ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong giao dịch

Công ty Chứng khoán Tân Việt có biểu phí giao dịch hợp lý

Biểu phí giao dịch tại Chứng khoán Tân Việt được nhận định là vô cùng ưu đãi với nhà đầu tư tham gia, dao động từ 0,15% - 0,3%/giao dịch.

Chứng khoán Tân Việt sở hữu đội nhân sự chuyên môn cao

Hơn hết, TVSI được đánh giá cao  nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu chuyên môn, luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả đầu tư tối đa.

Trên đây là những thông tin cơ bản Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI). Hy vọng rằng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp nhà đầu tư thêm hiểu hơn về TVSI, từ đó đưa ra cân nhắc có nên sử dụng dịch do đơn vị này mang đến hay không.

Hashtag:

#đầu_tư
#chứng_khoán

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay