Chứng chỉ quỹ TCBS có gì đặc biệt? Ưu điểm khi đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS

Quyen Ngo-02:28 21/05/2022

Chứng chỉ quỹ TCBS (Techcombank) là sản phẩm chứng chỉ quỹ tiềm năng với khả năng sinh lời hiệu quả.

Chứng chỉ quỹ TCBS (Techcombank) là sản phẩm chứng chỉ quỹ tiềm năng với khả năng sinh lời hiệu quả. Đây cũng đồng thời là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mới lựa chọn khi bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp đầu tư của mình. Cụ thể chứng chỉ quỹ TCBS có gì đặc biệt? Hãy cùng Momi khám phá chi tiết ngay dưới đây bạn nhé!

Chứng chỉ quỹ TCBS của đơn vị nào? Bao gồm những loại gì?

Chứng chỉ quỹ TCBS của đơn vị nào

Chứng chỉ quỹ TCBS của đơn vị nào?

Chứng chỉ quỹ TCBS được phát hành bởi Công Ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities - TCBS). Đây là công ty con của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank. Chứng chỉ quỹ TCBS được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia và nhà đầu tư nhờ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Quỹ quản lý hoạt động với mục đích chính là tối ưu hóa nguồn vốn gửi vào, đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Hiện nay, TCBS đang phân phối các sản phẩm chứng chỉ quỹ mở như:

 • TCEF (Quỹ mở đầu tư cổ phiếu)
 • TCBF (Quỹ mở đầu tư trái phiếu)
 • FlexiCA$H (Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt)

Ưu điểm khi đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS

Linh hoạt hơn khi đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS

Linh hoạt hơn khi đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS

Nhằm tối ưu hóa những trải nghiệm đầu tư của khách hàng/nhà đầu tư, TCBS luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ của mình. Do đó, chứng chỉ quỹ TCBS nhận được những đánh giá rất cao từ các nhà đầu tư nhờ vào loạt ưu điểm như:

 • Có thể mở tài khoản online nhanh chóng

Tại TCBS bạn có thể dễ dàng mở tài khoản đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS nhanh chóng, tiện ích ngay trên nền tảng trực tuyến mà không tốn quá nhiều thời gian. Quy trình từ đăng ký mở tài cho đến ký kết hợp đồng đều được gói gọn và có thể dễ dàng hoàn thiện với chỉ vài bước trên nền tảng trực tuyến.

 • Mua bán chứng chỉ quỹ TCBS online 100%

Tương tự, bạn cũng có thể thực mua - bán giao dịch chứng chỉ quỹ quỹ TCBS ngay tại nhà hay bất cứ đâu với tính năng đặt lệnh online tiện lợi. Thực hiện mua - bán chứng chỉ quỹ TCBS hàng ngày Các giao dịch mua bán, giao dịch chứng chỉ TCBS diễn ra với tần suất đều đặn hàng ngày nên bạn có thể đặt lệnh mua - bán bất cứ khi nào và sẽ được khớp lệnh chỉ sau ít giây.

 • Quản lý tài sản quỹ dễ dàng qua nền tảng trực tuyến

Nhờ chức năng này, bạn có thể xem giá trị thực hiện tại của chứng chỉ quỹ TCBS bất cứ lúc nào, quản lý và theo dõi dễ dàng hơn. Nhờ đó giúp bạn đưa ra những quyết sách nhanh chóng, kịp thời; xử lý nhanh gọn các vấn đề phát sinh.

 • Có thể mua nhiều sản phẩm chứng chỉ quỹ TCBS trên cùng một ứng dụng

Nếu bạn là người yêu thích đầu tư, thích trải nghiệm những cung bậc khác nhau trong đầu tư với đủ các loại sản phẩm như trái phiếu, cổ phiếu hoặc trái phiếu linh hoạt,...thì mua chứng chỉ quỹ TCBS chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn có thể dễ dàng chọn mua bất cứ sản phẩm chứng chỉ quỹ TCBS nào trên chỉ 1 ứng dụng. Qua đó giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý các tài sản đầu tư của mình một cách trọn vẹn hơn.

 • Tiện ích, không phải mất công nạp - rút tiền

Khi đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS, bạn sẽ được kết nối trực tiếp tài khoản ngân hàng với tài khoản chứng khoán. Do đó các hoạt động giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng không phải tốn công chuyển đổi tiền từ tài khoản này sang phía tài khoản khác nữa.

 • Tỷ suất sinh lời cao

Chứng chỉ quỹ TCBS là một trong những chứng chỉ quỹ có tỷ suất sinh lời hiệu quả nhất hiện nay. Trong dài hạn, mức sinh lời có thể đạt từ 8 đến 12%/năm

 • Minh bạch và có độ an toàn cao

Techcombank luôn đảm bảo rằng các thông tin liên quan của nhà đầu tư sẽ được bảo mật hoàn toàn, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

 • Tính thanh khoản cao

Nhà đầu tư khi đầu tư vào chứng chỉ quỹ TCBS có thể dễ dàng rút vốn khi cần. Với quỹ mở iFund tần suất rút vốn là hàng tuần.

 • Đầu tư nhanh chóng, dễ dàng

Đầu tư chứng chỉ quỹ TCBS không đòi hỏi nhà đầu tư phải am hiểu sâu về thị trường. Tất cả đã có sự trợ giúp toàn lực từ phía các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm từ Techcombank với những chiến lược đầu tư thông minh và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chứng chỉ quỹ TCBS và đánh giá những ưu điểm của kênh đầu tư này. Mong rằng thông qua những chia sẻ nêu trên, bạn sẽ thêm hiểu về các quỹ đầu tư do TCBS quản lý cũng như đưa ra cho mình những quyết định đầu tư đúng đắn, phù hợp khẩu vị đầu tư.

Hashtag:

#chứng_chỉ_quỹ

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay