Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt của nước nào? Những gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nên mua

Quyen Ngo-06:32 15/04/2022

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Bảo Việt có nhiều sản phẩm khác nhau, với nhiều danh mục sản phẩm hướng đến từng nhóm đối tượng cụ thể

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Bảo Việt có nhiều sản phẩm khác nhau, với nhiều danh mục sản phẩm hướng đến từng nhóm đối tượng cụ thể. Để hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, các gói sản phẩm và mức đóng bạn có thể theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây của Momi.

Giới thiệu về Bảo Việt - Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt của nước nào?

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là các gói sản phẩm thuộc Bảo Việt Nhân thọ - một trong số những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam hàng đầu hiện nay, có lịch sử hoạt động lâu đời và là sự lựa chọn được đông đảo người dùng Việt Nam ưa chuộng.

Bảo Việt Nhân thọ hiện cung cấp tới 50 sản phẩm khác nhau đa dạng với nhiều gói, danh mục cho từng nhóm đối tượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và đầu tư tài chính cho người dân Việt Nam. Bảo Việt có mạng lưới rộng trên khắp toàn quốc, trải dài mọi tỉnh thành với 76 công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng từ mọi miền tổ quốc.

Xem thêm: Bảo hiểm AIA của nước nào, mang lại những lợi ích gì? Các sản phẩm nổi bật của AIA

Thời gian đóng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có sự linh hoạt về thời gian hợp đồng như:

 • Thời gian đóng phí bằng thời gian hợp đồng: Người tham gia bảo hiểm đóng phí định kỳ theo tháng, quý hoặc năm xuyên suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.
 • Thời hạn đóng phí ngắn hơn thời hạn hợp đồng: Người tham gia bảo hiểm đóng phí trong khoảng thời gian ngắn hơn so với thời hạn hợp đồng. Một số sản phẩm tiêu biểu của bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt áp dụng phương thức đóng phí này có thể kể đến như: An Phát Cát Tường và An Hưng Phát Lộc với chế độ đóng phí 1 lần hoặc 5 năm.
 • Thời hạn hợp đồng trọn đời: Người tham gia bảo hiểm chỉ cần đóng phí trong một khoảng thời gian nhất định nhưng được bảo vệ trọn đời.

Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân thọ cũng có thời gian đóng phí linh hoạt cho từng sản phẩm, đảm bảo sự phù hợp về điều kiện tài chính và nhu cầu của khách hàng:

 • Đóng phí 1: Phù hợp những khách hàng có nguồn tài chính vững mạnh. Khách hàng có thể đóng phí 1 lần duy nhất cho cả hợp đồng với mức phí đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Đóng phí ngắn (5 năm) Khách hàng có thể lựa chọn đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong vòng 5 năm đầu tiên kể từ khi ký kết hợp đồng bảo hiểm. Hình thức này giúp giảm bớt các gánh nặng tài chính cho người tham gia.
 • Đóng phí bằng thời gian hợp đồng bảo hiểm: Đối với các hợp đồng có thời hạn 10 - 15 - 20 năm, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đóng phí định kỳ theo tháng - quý - năm trong suốt quá trình hợp đồng diễn ra.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nổi bật

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có sự đa dạng cả về danh mục và gói bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng:

Gói bảo hiểm nhân thọ Đầu tư Bảo Việt

 • An Khang Hạnh Phúc: Được bảo vệ với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn: 10 tỷ đồng (quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng); 2 tỷ đồng quyền lợi chăm sóc y tế; 2,5 tỷ đồng lá chắn siêu bảo vệ trước ung thư các giai đoạn, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
 • An Phát Trọn Đời: Bảo vệ gia đình bạn trọn đời, linh hoạt trong việc điều chỉnh phí đóng, được ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (tối đa 500 triệu đồng) với bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/năm.
 • An Tâm Học Vấn: bao gồm 6 quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước bệnh lý nghiêm trọng và bệnh hiểm nghèo; được ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (tối đa 500 triệu đồng) trong trường hợp hợp bị mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Đặc biệt, người tham gia có cơ hội nhận học bổng tối đa 50 triệu, được miễn phí đóng phí bảo hiểm nếu cha mẹ hoặc con bị mắc bệnh lý nghiêm trọng.
 • An Phát Hưng Gia: số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần phí bảo hiểm đóng định kỳ hàng năm; quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước lên tới 500 triệu đồng; điều chỉnh linh hoạt phí đóng; cơ hội lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% mỗi năm.
 • An Phúc Gia Lộc: số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần phí bảo hiểm đóng định kỳ hàng năm, được tặng ngay 10% phí bảo hiểm định kỳ của năm hợp đồng đầu tiên; có thể lựa chọn số tiền tự động tăng 5% hàng năm.
 • An Sinh Giáo Dục: bảo vệ và che chở vững chãi cho con trẻ trong chỉ 1 hợp đồng duy nhất. Kế hoạch tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của trẻ.

Gói bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ Bảo Việt

 • Bảo hiểm ung thư ++ Life Care: là sản phẩm bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ, chi trả lên tới 120% số tiền bảo hiểm, tối đa đạt 600 triệu đồng.
 • An Phát Cát Tường 2020: Bảo hiểm có 12 quyền lợi trong chỉ 1 hợp đồng, quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ.
 • Trọn Đời Yêu Thương: Linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương, mang lại sự bình an cho cả gia đình trong chỉ 1 hợp đồng duy nhất.
 • An Bình Thịnh Vượng: Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự vững tâm về tài chính khi giúp hỗ trợ nếu người tham gia mắc phải 1 trong 46 bệnh lý nghiêm trọng và được chi trả lên tới 1000 ngày viện phí.
 • An Phát Bảo Gia: chăm sóc sức khỏe toàn diện của cả gia đình trong chỉ 1 hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Tích lũy Bảo Việt

 • An Khoa Trạng Nguyên: Quyền lợi học vấn và quà tặng lập nghiệp lên đến 22% số tiền bảo hiểm gốc; được miễn phí đóng phí và hỗ trợ tài chính bằng 20% số tiền bảo hiểm gốc cho người trụ cột nếu không may gặp rủi ro.
 • An Hưng Phát Lộc: Đóng phí trong 5 năm, bảo vệ lên tới 25 năm. Với sản phẩm này, bạn sẽ được chi trả lên tới 344% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn; được chi trả quyền lợi định kỳ 3 năm/lần (tối đa lên tới 80% số tiền bảo hiểm gốc.

Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí Bảo Việt

 • Hưu trí an khang: là sự chuẩn bị toàn diện nhất để bạn có thể tận hưởng cuộc sống về già độc lập, an nhàn. Người tham gia sẽ được nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hữu và sẽ được nhận tiếp quyền lợi hưu trí trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó là số tiền tối đa 30 triệu trợ cấp mai táng.

Xem thêm: Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt nổi bật giúp chăm sóc toàn diện cho cá nhân và gia đình

Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có mức phí đóng định kỳ như sau:

Bảng phí bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Qua đây có thể thấy rằng bảo hiểm nhân thọ có mức đóng tương đối thấp, chỉ từ 10.000 đồng/ngày, phù hợp với mọi gia đình, mọi nhóm đối tượng. Với những quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mang lại và mức chi phí hợp lý như vậy, có thể khẳng định rằng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm lý tưởng cho bạn và gia đình.

Tham khảo ngay các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trên đây và chọn cho mình cùng người thân những sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hiểm Bảo Việt đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiết kiệm và đầu tư thông minh, an toàn, ổn định.

Xem thêm: Bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt - Lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng người tham gia

Hashtag:

#bảo_hiểm

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: contact@thebank.vn

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay