SCB tích cực làm việc với các công ty chứng khoán để bảo vệ quyền lợi khách hàng

Quyên Ngô-10:18 03/11/2022

Nhằm xoa dịu tâm lý nhà đầu tư, Phía Ngân hàng Thương mại cổ phần SCB đã gửi thư ngỏ đến khách hàng để giải thích về những vấn đề liên quan đến trái phiếu.

Theo thông báo được SCB phát đi thì trong thời gian quan, phía ngân hàng này có hợp tác với một số công ty chứng khoán để thực hiện dịch vụ giới thiệu khách hàng có nhu cầu mua - bán, giao dịch trái phiếu cho các công ty chứng khoán. Sau đó, các khách hàng sẽ tiến hành ký kết các hợp đồng liên quan đến hạng mục đầu tư này với phía các công ty chứng khoán.

Theo trình bày của SCB, Ngân hàng này chỉ đóng vai trò là người giới thiệu cho các công ty chứng khoán và không thực hiện bất kỳ hợp đồng ký kết hay thoả thuận nào với các khách hàng liên quan đến vấn đề mua bán trái phiếu doanh nghiệp.

Ngân hàng SCB đang tích cực làm việc với các bên liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Ngân hàng SCB đang tích cực làm việc với các công ty chứng khoán và các bên liên quan để có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Tuy vậy, Ngân hàng vẫn đang tích cực làm việc với các công ty chứng khoán và các bên liên quan để có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo quy định pháp luật đã đề ra.

Cụ thể, trong ngày 26/10/2022, phía SCB đã tham gia cuộc họp 3 bên với khách hàng và Công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) nhằm giải đáp triệt để và rõ ràng các thắc mắc liên quan để có thể tìm ra hướng xử lý tối ưu nhất.

Cũng theo chia sẻ của SCB, các hoạt động kinh doanh của Ngân hàng đã dần trở lại ổn định, các khoản rút tiền đều được chi trả đầy đủ. Thậm chí có nhiều khách hàng thực hiện rút tiền trước hạn cũng đã quay lại để gửi tiền vào Ngân hàng SCB.

Hashtag:

#đầu_tư
#chứng_khoán

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay