SCB thông tin thêm tới khách hàng các vấn đề liên quan đến trái phiếu

Quyên Ngô-03:59 07/11/2022

Tối 6/11, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) đã gửi thông báo đến khách hàng các vấn đề liên quan đến việc mua bán trái phiếu doanh nghiệp - vấn đề được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Ngân hàng SCB vừa tiếp tục gửi thư ngỏ đến khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc mua - bán trái phiếu doanh nghiệp. Cụ thể, tại thư ngỏ đăng tải trên website ngày 6/11, ngân hàng SCB cam kết sẽ nỗ lực làm việc với các bên có liên quan trong khả năng và thẩm quyền theo quy định của pháp luật để có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ngân hàng này cho biết họ vẫn đang tiếp tục làm việc với Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt, Tổ chức phát hành, Bộ Công an và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để trình bày các mong muốn, kiến nghị của khách hàng nhằm giải quyết các vấn đề trên cơ sở thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền lợi, lợi ích của khách hàng.

Ngân hàng SCB vừa tiếp tục gửi thư ngỏ đến khách hàng

Ngân hàng SCB vừa tiếp tục gửi thư ngỏ đến khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc mua - bán trái phiếu doanh nghiệpt

Trong quá trình xử lý, phái SC mong rằng khách hàng sẽ bình tĩnh, thấu hiểu và tuân thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của mình, không gây cản trở đến hoạt động kinh doanh bình thường của SCB.

SCB cho biết sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của mỗi một khách hàng một cách đầy đủ, trật tự và cũng mong khách hàng hợp tác với SCB để bảo vệ quyền lợi của mình theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Trước đó, vào ngày 3/11 SCB cũng đã có thư ngỏ gửi tới khách hàng liên quan đến vấn đề trái phiếu doanh nghiệp. Trong thư ngỏ này, SCB đã trình bày và cho biết thời gian quan, ngân hàng này có hợp tác với một số công ty chứng khoán để thực hiện dịch vụ giới thiệu tới các khách hàng có nhu cầu mua - bán trái phiếu cho công ty chứng khoán. Sau khi giới thiệu, các khách hàng sẽ ký kết hợp đồng liên quan với công ty chứng khoán.

Ngân hàng SCB khẳng định đơn vị này chỉ thực hiện công tác giới thiệu khách hàng cho các công ty chứng khoán và không ký kết hợp đồng hay thỏa thuận nào với khách hàng liên quan đến việc mua - bán trái phiếu doanh nghiệp.

Hiện SCB vẫn đang tích cực làm việc với các công ty chứng khoán và các bên liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Vào ngày 26/10/2022, SCB đã tham gia cuộc họp 3 bên với Công ty chứng khoán Tân Việt và khách hàng để giải thích mọi thắc mắc hiện có của khách hàng. Đến nay, quá trình phối hợp với các bên liên quan vẫn đang diễn ra liên tục nhằm nhanh chóng có hướng xử lý tốt nhất, bảo đảm quyền lợi cho mọi khách hàng.

Hashtag:

#đầu_tư
#chứng_khoán

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: [email protected]

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay