Có mua vàng trả góp Mi Hồng được không?

Nguyễn Ngọc Mai-03:26 01/11/2022

Mua trả góp là hình thức không còn quá xa lạ hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, mua vàng trả góp vẫn là một hình thức khá xa lạ và ít người biết tới. Có mua vàng trả góp Mi hồng được không đang là câu hỏi được rất nhiều người đang có ý định mua vàng tại Mi Hồng. Trong bài viết ngay sau đây, Momi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên cũng như cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này.

Tìm hiểu về hình thức mua vàng trả góp Mi Hồng

Mua vàng trả góp là việc bạn mua vàng nhưng không thanh toán một lần mà mỗi tháng sẽ trả góp một khoản tiền cố định cho đến khi hết số tiền cần thanh toán ban đầu. Ngoài khoản tiền mua hàng, bạn có thể phải trả thêm tiền lãi và phí chuyển đổi trả góp (nếu có) tùy vào thỏa thuận với bên bán.

Khi bạn lựa chọn hình thức mua vàng trả góp Mi Hồng, trong một số trường hợp, bạn đáp ứng các điều kiện các quy định của Mi Hồng, có thể được hưởng ưu đãi trả góp 0%. Hình thức này thường diễn ra đối với các trường hợp mua vàng trả góp Mi Hồng bằng thẻ tín dụng.

Tìm hiểu về hình thức mua vàng trả góp Mi Hồng

Tìm hiểu về hình thức mua vàng trả góp Mi Hồng

Điều kiện tham gia mua vàng trả góp Mi Hồng

Điều kiện đầu tiên để khách hàng có thể mua vàng trả góp Mi Hồng, đó là cần phải có thẻ tín dụng. Tại các hệ thống tiệm vàng của Mi Hồng đã được trang bị đầy đủ máy quẹt thẻ POS. Chỉ cần cà thẻ trên máy POS, bạn đã có thể mua vàng trả góp Mi Hồng những loại vàng mà bạn cần hay mua với số lượng lớn nhưng bạn chưa đủ số lượng tiền mua tại thời điểm đó.

Những điều kiện cơ bản tiếp theo gồm: Thẻ tín dụng của bạn phải còn hoạt động và nhận lương qua thẻ

 • Hàng tháng
 • Người mua bắt buộc phải là công dân Việt Nam và có đầy đủ các giấy tờ tùy thân
 • Giá trị món trang sức mà bạn muốn mua vàng trả góp Mi Hồng phải cao hơn hoặc bằng 3 triệu đồng

Điều kiện tham gia mua vàng trả góp Mi Hồng

Điều kiện tham gia mua vàng trả góp Mi Hồng

Một số thông tin các gói mua vàng trả góp Mi Hồng

 • Kỳ hạn trả góp: Thường sẽ chia ra 2 kỳ trả góp, gồm mức 3 tháng và 6 tháng. Tùy theo người mua chọn mặt hàng trang sức cũng như nhu cầu của khách hàng, số tiền mua vàng trả góp Mi Hồng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất trả góp: Giá trị trả nợ sẽ cao hơn bởi đó là số tiền phí thu hộ của bên công ty tài chính đưa ra thường là 1,8%, mặc dù lãi suất thường được tính là 0%

 • Loại trang sức áp dụng: Các chương trình mua vàng trả góp Mi Hồng lãi suất thấp thường chỉ áp dụng cho trang sức vàng ta hay trang sức kim cương, không áp dụng cho trang sức vàng tây và có giá trị dưới 3 triệu đồng.

 • Hình thức trả nợ: Thường sẽ trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản thẻ tín dụng vào một ngày quy định trong tháng. Người mua sẽ được thông báo trước về việc trừ nợ này. Nếu không người mua vẫn có thể thanh toán bằng tiền mặt theo yêu cầu.

Một số thông tin các gói mua vàng trả góp Mi Hồng

Một số thông tin các gói mua vàng trả góp Mi Hồng

Thủ tục mua vàng trả góp Mi Hồng

Hiện nay, tất cả các chi nhánh của vàng Mi Hồng không áp dụng qua hình thức Online, do vậy bạn sẽ phải đến trực tiếp chi nhanh gần nhất để thực hiện thủ tục mua vàng trả góp Mi Hồng. Thủ tục mua vàng trả góp Mi Hồng nhìn chung được thực hiện qua 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Mang thẻ tín dụng đến chi nhánh tiệm vàng Mi Hồng gần nhất, lựa chọn sản phẩm và đề nghị mua vàng trả góp Mi Hồng
 • Bước 2: Xuất trình một số loại giấy tờ theo yêu cầu của cửa hàng như CMND/CCCD, Giấy phép lái xe…
 • Bước 3: Ký hợp đồng mua vàng trả góp Mi Hồng
 • Bước 4: Thanh toán

Khi thực hiện mua vàng trả góp Mi Hồng, bạn vừa có cơ hội sở hữu các sản phẩm vàng mà mình mong muốn đồng thời được giảm bớt các áp lực về tài chính. Đặc biệt khách hàng cũng cần nghiên cứu kỹ các chính sách của từng cơ sở để chủ động hơn trong quá trình mua hàng.

Có nên mua vàng trả góp Mi Hồng lãi suất 0%

Nếu tài chính bạn chưa đủ nhưng nhu cầu việc sử dụng trang sức vàng hay nắm bắt thời điểm để mua vàng đầu tư nhưng chưa đủ nguồn tài chính ngay tại thời điểm đó, việc mua vàng trả góp Mi Hồng chính là lựa chọn vô cùng hợp lý. Mua vàng trả góp Mi hồng không những kỳ hạn dài mà còn ưu đãi lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn trả góp.

Kỳ hạn trả góp thường được Mi Hồng áp dụng trong 3 – 6 tháng, đặc biệt khi mua vàng nhưng đến khi không đủ tiền để trả thì bạn hoàn toàn có thể bán lại vàng để trả nợ.

Mua vàng trả góp Mi Hồng có nhiều điểm lợi hơn ở điểm là bạn không nhất thiết phải mua vàng với số lượng lớn, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về giá bạn có thể linh động chọn mức giá phù hợp với tài chính của mình.

Mua vàng trả góp Mi Hồng 0% có nhiều điểm lợi nhưng cũng có nhiều hạn chế, bên cạnh việc trả góp tiền vàng thì bạn còn phải trả góp lãi thẻ tín dụng và tiền góp thẻ tín dụng cho nên bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức mua này.

Có nên mua vàng trả góp Mi Hồng lãi suất 0%

Có nên mua vàng trả góp Mi Hồng lãi suất 0%

Lưu ý khi mua vàng trả góp Mi Hồng

Mua vàng trả góp Mi Hồng tuy nhanh, dễ dàng thủ tục đơn giản, không áp dụng lãi suất, kỳ hạn trả góp dài nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại những hạn chế cho nên mọi người nên lưu ý một vài điểm sau:

 • Mua vàng trả góp Mi Hồng 0% chỉ áp dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng cho nên những ai có thẻ tín dụng mới mua được vàng theo phương thức này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở thẻ tín dụng, để mở thẻ tín dụng cần rất nhiều điều kiện, đặc biệt là những ai có mức thu nhập ổn đến cao mới có thể thực hiện mở

 • Thay vì không trả góp ở thương hiệu vàng nhưng bạn phải trả lãi khá cao khi mở thẻ tín dụng, hàng tháng bạn không chỉ trả góp tiền vàng mà còn phải trả góp thẻ tín dụng và lãi suất.

 • Nên cân nhắc kỹ khi mua vàng trả góp Mi Hồng bằng thẻ tín dụng, nếu như mức tài chính bạn đủ lớn, thu nhập hàng tương đối và ổn định thì có thể áp dụng chương trình này.

Như vậy, có thể thấy rằng hình thức mua vàng trả góp nói chung và mua vàng trả góp Mi Hồng nói riêng vô cùng tiện lợi, là một giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn khi có nhu cầu mua vàng khi điều kiện tài chính đáp ứng tại thời điểm mua. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và nắm được các thông tin cơ bản về hình thức mua vàng trả góp Mi Hồng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc những điểm mạnh và điểm yếu của hình thức này sao cho phù hợp nhất với khả năng của mình.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về vàng Mi Hồng

Hashtag:

#giá_vàng

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thành Đạt

Email: contact@thebank.vn

Liên hệ: 1900 636 232

Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hà Nội Cấp giấy phép số 0106138449

Giấy phép hoạt động: Số 259/ GP - BTTTT do bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 20/05/2016

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quét QR code - Tải ứng dụng MOMI ngay